Responsive image
Responsive image

Dashboard

Combo Internet cáp quang FiberVNN và Truyền hình theo yêu cầu MyTV

Từ ngày 01/05/2016 đến ngày 31/07/2016, khách hàng có cơ hội trải nghiệm Combo Internet cáp quang FiberVNN và Truyền hình theo yêu cầu MyTV (Gói FTVO_V2) với vô vàn ưu đãi hấp dẫn:

Miễn phí Cước đấu nối hòa mạng.Tốc độ Internet cáp quang FiberVNN siêu tốc: 20Mbps, Gói cước Truyền hình theo yêu cầu MyTV siêu hấp dẫn: GoldHD.


VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại NẠP THẺ NGÀY VÀNG

VinaPhone triển khai chương trình khuyến mại NẠP THẺ NGÀY VÀNG cho các thuê bao trả trước đang hoạt động (bao gồm cả TB ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước/ thuê bao trả trước khôi phục lại số/ thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mại).


DANH SÁCH SIM SỐ 088 TRẢ TRƯỚC

Từ ngày 07/03/2016, VinaPhone triển khai cung cấp đầu số thuê bao 10 số 088. Bên cạnh một đầu số đẹp có ý nghĩa ĐẠI PHÁT– Phát tài Phát Lộc, VinaPhone 088 còn hứa hẹn sẽ mang đến những trai nghiệm theo phong cách mới hiện đại, “Dám khác biệt” cho người dùng di động thời thượng. VinaPhone 088 không chỉ là một đầu số điện thoại di động thông thường, mà còn là sản phẩm được thiết kế đặc biệt, nhắm vào xu hướng sử dụng điện thoại di động mới trong thế giới số

 


Đăng ký sim Vinaphone trả sau với đầu số mới 088

Ngày 7/3/2016, cùng với sự kiện khai trương đầu số mới Vinaphone, Vinaphone trả sau sẽ tung ra đầu số “song phát” 088 với nhiều khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn.

Các gói cước áp dụng cho tất cả thuê bao gồm cả cá nhân và doanh nghiệp

 


Dịch vụ FiberVnn “ Chào Năm Mới” Tốc độ tăng nhưng giá không tăng

Chào mừng năm mới 2016, mang đến nhiều điều mới. VNPT-Vinpahone gửi đến Quý khách hàng ngàn lời cảm ơn trong gian qua đã tin tưởng và sử dụng dịch vu của VNPT chúng tôi.

Hướng đến mục tiêu tăng chất lượng phục vụ cũng như Chăm sóc khách hàng, VNPT-Vinaphone xin thông báo tới Quý khách hàng giá cước Dịch vụ FiberVnn “ Chào Năm Mới” Tốc độ tăng nhưng giá không tăng.


VNPT TP Hồ Chí Minh triển khai Gói cước 3G Vinaphone trả sau thay thế dịch vụ ADSL MegaVNN, Fibervnn

Nhằm mục tiêu phát triển thuê bao ezCom trả sau tại các khu vực không  có khả năng cung cấp dịch vụ ADSL, Fiber ,VNPT Vinaphone có triển khai gói cước 3G Ezcom200 tại các khu vực không có cáp VNPT và thay thế dịch vụ ADSL tại TP. HCM.

Từ ngày 10/12/2015 đến 31/12/2015 .

- Chỉ với 200.000đ/tháng  có ngay 4G/ngày dung lượng data truy cập.

 


VNPT khuyến mãi lắp Internet cáp quang gói cước giá rẻ ở TP Hồ Chí Minh

VNPT triển khai gói cước Internet cáp quang giá rẻ cho quý khách tại 3 huyện sau : HÓC MÔN, CẦN GIỜ VÀ CỦ CHI và các xã của huyện Nhà bè Như: Long thới, Nhơn Đức

 

◊ Chỉ 165.000đ  tháng

Cáp quang tốc độ 8Mps

 Trả Cước trước 6 tháng Miễn phí lắp đặt, trang bị Wifi

◊ Tặng đến 4 Tháng cước cho khách hàng trả trước 12 Tháng với gói 15Mbps


Lắp ineternet cáp quang tặng gói cước điện thoại cố định VNPT với giá cực rẻ

Nhầm nâng cao chất lượng phục vụ cuộc gọi cho khách hàng doanh nghiệp trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, VNPT Thành Phố Hồ Chí Minh triển khai các gói cước giá rẻ cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đăng ký đường truyền internet cáp quang VNPT, tặng gói cước ưu đãi. Chỉ với

◊ Chỉ 79.000đ  tháng

◊ Miễn phí gọi nội hạt
Miễn phí 1.000 phút hướng gọi di động VinaPhone + liên tỉnh

◊ Miễn phí 100 phút gọi trong nước (gọi di động, cố định mạng khác)


Chương trình ưu đãi chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

Nhân dịp ngày Hiến chương Nhà Giáo Việt Nam 20/11, VNPT – Vinaphone TP.HCM triển khai chương trình ưu đãi dành cho giáo viên, công nhân viên đang công tác tại trường khi đăng ký dịch vụ di động VinaPhone.

-  Tặng sim số đẹp, sim số phong thủy trị giá 500.000 đ

-   Tặng nón bảo hiểm giao thông trị giá 200.000 đ.


Tặng sim 3G Ezcom khi đăng ký inetrnet cáp quang

VNPT TP.HỒ CHÍ MINH Khuyến mãi tặng sim Ezcom cho khách hàng đăng ký internet  cáp quang VNPT  ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Áp dụng cho khách hàng đăng ký FiberVNN chuyển đổi hoặc hòa mạng mới từ ngày 01/11/2015

Tặng sim 3G Ezcom với dung lượng 5Gb/tháng


3 - 4 - 5 - 6 - 7