Responsive image
Responsive image

Dashboard

Lắp đặt internet Gói cước Cáp quang tốt nhất cho hộ gia đình có cam kết tốc độ tối thiểu quốc tế

Đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao của khách hàng là các hộ gia đình, phù hợp với quy hoạch về phát triển hạ tầng viễn thông, VNPT đã tiến hành nâng cấp đường truyền Internet cáp quang và ra mắt các gói cước FiberVNN mới nhất dành cho đối tượng sử dụng là các hộ gia đình có cam kết tốc độ tối thiểu quốc tế.

Mức cước cho các gói cũng rất hấp dẫn, chỉ từ 168.000đ/tháng cho gói 20Mbps nếu như khách hàng đóng trước cước sử dụng 12 tháng, thấp hơn rõ rệt so với mặt bằng chung của các nhà cung cấp hiện nay.


Triển khai gói cước vinaphone VD89, VD129, VD149 với nhiều ưu đãi dành cho thuê bao trả sau hòa mạng mới

Gọi thoại và truy cập mạng là hai nhu cầu thiết yếu và cơ bản nhất đối với hầu hết người dùng di động hiện nay.Hiểu được nhu cầu này, nhà mạng VinaPhone đã thiết kế và Triển khai gói cước vinaphone VD89, VD129, VD149 với nhiều ưu đãi dành cho thuê bao trả sau hòa mạng mới chỉ 89.000 đồng/tháng

- Miễn phí gọi 1.500 phút di động VinaPhone

- Miễn phí gọi  50 phút gọi ngoại mạng 

- Miễn phí 2GB data 3G/4G ngày.


"Thông báo" Đăng ký cập nhật thông tin thuê bao trả trước Vinaphone

Nhằm tuân thủ đúng quy định của nghị định 49/2017/NĐ-CP và bảo vệ quyền lợi khách hàng, VinaPhone khuyến nghị khách hàng khẩn trương tới các điểm giao dịch của VinaPhone để hoàn thiện việc đăng ký bổ sung thông tin thuê bao trước ngày 24/04/2018.


Đăng ký gói thương gia vinaphone miễn cước thuê bao tháng

Gói cước Thương gia với nhiều ưu đãi như gọi nội mạng VinaPhone, cố định VNPT và ngoại mạng hoàn toàn miễn phí kèm theo dung lượng DATA 4G lến đến 6GB/ngày khi đăng ký gói cước Thương gia của Vinaphone.


Tiết kiệm tối đa 50% chi phí với gói cước Gia đình GDS của VNPT VinaPhone Củ Chi

Quý khách hàng cá nhân, hộ gia đình tại khu vực Huyện Củ Chi có nhu cầu đăng ký lắp đặt internet cáp quang wifi VNPT để sử dụng, vấn đề về cước phí luôn là nỗi bận tâm lớn để lựa chọn.

Hiểu được những mong muốn của khách hàng, VNPT Vinaphone Củ Chi cho ra đời gói cước gia đình siêu tiết kiệm với giá cước cực kì rẻ đi kèm với tốc độ đường truyền cáp quang lên đến 20Mps. Chỉ còn 190.000đ/tháng


Hoà mạng trả sau không cước thuê bao tặng Data khủng, gói cước ECO169 của VinaPhone

Nhằm tiết kiệm cước phí cho khách hàng, VNPT VinaPhone khuyến mãi miễn cước thuê bao tháng 49.000đ tặng data tốc độ cao cho khách hàng hòa mạng sim VinaPhone trả sau đăng ký các gói cước ECO169.


"Mừng xuân sang-Mang lộc tới" Đăng ký truyền hình MyTV miễn phí đầu thu HD

Khuyến mại Set top box HD khi khách hàng đăng ký lắp đặt gói tích hợp internet wifi cáp quang và truyền hình cáp MYTV HD có kèm VTVCap và K+.

- Miễn phi lắp đặt, trang bị modem wifi, Set-top-box HD (đầu thu HD)


Nhân dịp xuân mới, Tết nguyên đán "Lì xì cước tháng - Đón tết rộn ràng"

Nhân dịp xuân mới,Tết nguên đán VNPT VinaPhone dành tặng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt tới khách hàng đã tin tưởng & sử dụng dịch vụ vinaphone của VNPT VinaPhone.

Giảm 50% cước sử dụng thuê bao trả sau trong vòng 6 tháng kể từ lúc hoà mạng. Tết nguyên đán "Lì xì cước tháng - Đón tết rộn ràng"


Lắp Đặt Internet Wifi Cáp Quang VNPT Khu Vực Huyện Củ Chi

VNPT ra mắt gói cước internet wifi cáp quang với mức giá rẻ để phục vụ cho việc kết nối internet wifi cho cho quý khách hàng ở địa bàn khu vực củ chi với tốc độ 20M giá chỉ 158.000đ tháng.


Đăng ký MyTV miễn phí đầu thu HD, Miễn phí xem k+ và VTVCab

Nhân dịp xuân mới 2018,  truyền hình theo yêu cầu MyTV mang tới cho khán giả truyền hình cả nước 3 gói cước mới MyTV Titan, MyTV Sport và MyTV Home phù hợp với mọi thị hiếu. Bây giờ đã có thể đăng ký gói combo MyTV để thưởng thức trọn bộ 4 kênh K+ (K+1, K+PM, K+PC, K+NS) và 17 kênh truyền hình VTVCab cùng 159 kênh truyền hình MyTV đặc sắc.


2 - 3 - 4 - 5 - 6