Responsive image
Responsive image

Dashboard

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng eSigner của Tổng cục Thuế trên Chrome

Esigner.Chrome.TCT là một tiện ích của Tổng cục Thuế trên Chrome hỗ trợ người dùng đăng nhập vào trang https://thuedientu.gdt.gov.vn để kê khai thuế/nộp thuế online. 

Nếu không cài đặt tiện ích mở rộng này, khách hàng không thể đăng nhập vào trang https://thuedientu.gdt.gov.vn trên Chrome để khai báo Thuế trực tuyến.

Hướng dẫn cách sửa lỗi 404 không cài đặt được esigner 1.0.8 nộp thuế điện tử. 


Vinaphone giảm 50% gíá cước khi đăng ký sim Vinaphone trả sau

Với mong muốn giúp khách hàng có cơ hội tiết kiệm chi phí hơn trong mùa dịch Covid-19 các thuê bao di động Vinaphone hòa mạng mới hoặc chuyển từ sim trả trước sang sim trả sau, Chuyển từ nhà mạng khác sang Vinaphone.

Từ ngày : 01/08/2021 đến hết ngày 15/08/2021

khi đăng ký mới hoặc chuyển từ sim trả trước sang sim trả sau của vinaphone thì sẽ được: Ưu đãi khuyến mãi: GIẢM 50% CƯỚC 3 tháng đầu tiên bắt đầu từ tháng đăng ký gói cước khuyến mãi.


Cục Thuế TP Hồ Chí Minh đã có Công văn không xử phạt hành vi vi phạm thời hạn nộp hồ sơ khai thuế trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội


 Ngày 19/07/2021, Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh đã có văn bản số 6770/CTTPHCM-KK phúc đáp ý kiến của Người nộp thuế về việc xử phạt hành vi chậm nộp hồ sơ khai thuế trong thời gian dịch bệnh COVID-19.

 Trong trường hợp NNT có trụ sở DN, địa chỉ (thường trú, tạm trú) nằm trong vùng bị cách ly, khu vực bị cách ly, cá nhân thuộc đối tượng bị cách ly


Chung tay đẩy lùi dịch bệnh VNPT TP.HCM khuyến khích thanh toán không dùng tiền mặt

 Thực hiện chỉ thị 16 của Chính phủ về việc cách ly xã hội, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, VNPT TP.HCM khuyến khích Quý Khách hàng thanh toán cước VNPT qua một số hình thức sau: 

Các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt

1. App mobile: My VNPT/VNPT Pay, Momo, Zalo pay, Payoo, Moca, VNPAY

2. Website: https://vnptpay.vn/bill/invoice

3. Internet banking/ Mobile banking hoặc ATM tại hệ thống các ngân hàng 

4. Chuyển khoản trực tiếp vào các Tài khoản của VNPT TP.Hồ Chí Minh 


VinaPhone tung gói Data khủng 500GB/tháng dành riêng cho xe ô tô vận tải

Nắm bắt nhu cầu sử dụng 3G/4G đa dạng của khách hàng cho xe ô tô, vận tải, VinaPhone ra mắt loạt gói cước Data siêu dung lượng lên tới 500GB/tháng. Với dung lượng lớn, tốc độ cao và kết nối ổn định, các gói cước của VinaPhone sẽ giúp khách hàng thỏa thích online trên mọi hành trình.

 • gói U900 với 6 tháng sử dụng chỉ 900.000đ
 • gói U1500 với 12 tháng sử dụng chỉ 1.500.000đ.Dịch vụ kê khai Bảo hiểm xã hội điện tử VNPT BHXH 5.0


Dịch vụ kê khai Bảo hiểm xã hội điện tử VNPT BHXH ra đời từ năm 2015, trải qua 06 năm hoạt động VNPT đã không ngừng nỗ lực cải thiện gia tăng tiện ích cho người sử dụng, tuân thủ đầy đủ các quy định, yêu cầu của cơ quan quản lý BHXH.

Năm 2017, dịch vụ đã vinh dự được nhận giải thưởng Sao Khuê cho hạng mục Nhóm sản phẩm và giải pháp phần mềm mới.Nhằm đáp ứng các quy định mới của BHXH Việt Nam về kê khai Bảo hiểm xã hội điện tử, nâng cao chất lượng phần mềm, kể từ ngày 01/4/2021, VNPT đã triển khai đưa vào sử dụng phần mềm kê khai VNPT BHXH phiên bản 5.0 với nhiều ưu điểm vượt trội so với phiên bản 2.0:

 • Sử dụng nền tảng công nghệ ElectronJS, giao diện hiện đại, thông minh, dễ sử dụng
 • Thường xuyên cập nhật, update các biểu mẫu BHXH điện tử mới nhất.
 • Dễ dàng download và cài đặt.Tự động đồng bộ dữ liệu từ phiên bản 2.0 sang 5.0.
 • Tối ưu hóa nhập liệu cho đơn vị khi kê khai thông tin lao động.
 • Rút ngắn thời gian kê khai hồ sơ BHXH.
 • Tự động phát hiện lỗi dữ liệu ngay khi kê khai thông tin
 • Tự động cập nhật khi có phiên bản mới.

Sự cố tuyến cáp quang biển AAG ngày 22/6/2021

"Vào lúc 05h50 ngày 22/06/2021, VNPT đã nhận được cảnh báo sự cố cáp biển AAG ảnh hưởng đến việc sử dụng dịch vụ kết nối Quốc tế của khách hàng. 

Ngay sau khi sự cố xảy ra, VNPT đã lập tức thực hiện phương án khắc phục: khẩn trương tiến hành cân tải qua các hướng cáp khác đảm bảo chất lượng dịch vụ của Qúy khách hàng.

Đồng thời đang xin giấy phép để phối hợp với các bên liên quan để sửa chữa tuyến cáp quang biển AAG từ ngày 2 đến ngày 07/07/2021.

VNPT rất lấy làm tiếc về sự cố bất khả kháng nêu trên. Chúng tôi hy vọngsẽ nhận được sự thông cảm từ Quý khách hàng và cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể cho Quý khách hàng.

VNPT xin cảm ơn”.


Giá cước Vinaphone trả sau dành cho Doanh nghiệp

Nhà mạng VinaPhone trở nên thân thuộc và chiếm được cảm tình ở mọi thế hệ, mọi tầng lớp bởi những ưu đãi dành cho khách hàng. Bất cứ ai cũng không thể bỏ qua các gói cước gọi nội mạng VinaPhone với những phút giây trò chuyện thoải mái đầy thú vị.

Gọi nội mạng là người dùng gọi, nhắn tin tới những thuê bao cùng hòa mạng VinaPhone. Khi liên hệ nội mạng, khách hàng sẽ có được nhiều những ưu đãi cực khủng, giúp tiết kiệm tối đa chi phí gọi, nhắn tin.

Thuê bao đăng ký gói Office ngoài những ưu đãi sử dụng trong gói thuê bao được truy cập web/app các dịch vụ CNTT của VNPT (không tính cước) như:

- Phòng họp không giấy tờ VNPT e-Cabinet

- Dịch vụ eGov 1.0

- Dịch vụ HIS- Dịch vụ Y tế cơ sở

- Dịch vụ Hóa đơn điện tử

- Dịch vụ Biên lai điện tử

- Dịch vụ quản lý lưu trú (ORM)


Tăng tốc độ truy cập internet ưu đãi giá không đổi cho doanh nghiệp

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu chi phí trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19. VNPT TP. Hồ Chí Minh chính thức đồng loạt tăng tốc độ truy cập internet ưu đãi giá không đổi nhầm hổ trợ các doanh nghiệp trong thời gian dịch Covid.

Đặc biệt, hiện nay VNPT đã ban hành các gói cước FiberVNN mới dành cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Được chạy trên hạ tầng ưu tiên, dành riêng;
 • Thiết bị đặc thù, có cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp;
 • Tốc độ lên tới 1000 Mbps, kết nối quốc tế nhanh, ổn định;
 • Cung cấp IP WAN tĩnh, hỗ trợ IPv4 và IPv6 và được ưu tiên hỗ trợ, xử lý sự cố.

VNPT nâng tốc độ truy cập internet giá không đổi

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn về dữ liệu và tốc độ kết nối của Quý khách hàng, kể từ ngày 17/5, các khách hàng hiện hữu đang sử dụng dịch vụ Internet FiberVNN của VNPT sẽ được nâng tốc độ đường truyền, với mức giá không đổi.

Áp dụng:

 • Khách hàng hiện hữu đang sử dụng Internet VNPT
 • Khách hàng đăng ký mới Internet VNPT

Chương trình nằm trong định hướng tăng cường trải nghiệm truyền hình chất lượng cao cho người dùng, dựa trên hạ tầng Internet cáp quang của VNPT. Việc nâng cấp tốc độ này cũng là sự tri ân của VNPT gửi tới Quý khách hàng nhằm cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua


1 - 2 - 3 - 4 - 5