Responsive image
Responsive image

Dashboard

Miễn phí cước điện thoại cố định gọi dưới 10 phút dành cho tổ chức doanh nghiệp ở TPHCM

Để đáp ứng nhu cầu thoại của doanh nghiệp trong việc liên lạc, VNPT TPHCM triển khia thêm các chương trình ưu đãi lớn áp dụng cho cả thuê bao điện thoại cố định dùng công nghệ cáp đồng analog và điện thoại cố định dùng công nghệ cáp quang (IMS).

Giá cước thấp và nhiều ưu đãi

♦ Miễn phí tất cả cuộc gọi nội hạt VNPT TPHCM dưới 10 phút.

♦ Tính cước theo block 6s+1 cho các cuộc gọi điện thoại đường đài trong nước, quốc tế và gọi di động Chất lương dịch vụ ổn định, Liên lạc tiện lợi


Nâng tốc độ internet gói cước văn phòng data ưu đãi cho doanh nghiệp

Gói cước VP Data là gói dành cho các Tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng DV BR FiberVNN, di động VNP, chữ ký số VNPT-CA, SMS Brandname với tính năng dùng chung data giữa các thành viên/thiết bị trong cùng tổ chức, doanh nghiệp.


Lợi ích KH khi tham gia gói cước:


♦ Khách hàng sử dụng đồng thời gói cước tích hợp DV Fiber & DV di động, hoặc DV Fiber, di động và VNPT-CA (với gói Data chia sẻ TK cho các TV trong nhóm) với Chính sách giá cước ưu đãi lên đến 60-70% so với sử dụng đơn lẻ từng dịch vụ.

♦ Sử dụng Data linh hoạt, tiết kiệm bằng tính năng chia sẻ lưu lượng Data giữa các TV trong nhóm.

♦ Miễn phí cuộc gọi giữa các thuê bao di động tham gia gói "VP Data" (không phân biệt trả trước hay trả sau).

♦ Sử dụng đường truyền cáp quang internet tốc độ cao từ 60 Mbps chỉ  235,000đ/tháng.

♦ Được ưu đãi đến 3.000 SMS khi đăng ký sử dụng SMS Brandname.

♦ Quản lý cước phí tập trung cho tất cả các DV cơ bản cho doanh nghiệp: di động, internet, chữ ký số điện tử 

♦ Đơn giản việc thanh toán cước hàng tháng, chỉ còn 1 hóa đơn duy nhất.


Các nội dung cần lưu ý khi sử dụng Hóa đơn điện tử

Doanh nghiệp có nên dùng hóa đơn điện tử?

– Sử dụng hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp giảm chi phí hơn so với sử dụng hóa đơn giấy (giảm chi phí giấy in, mực in, vận chuyển, lưu trữ hóa đơn, không cần không gian lưu trữ hóa đơn..)
– Giúp doanh nghiệp giảm chi phí tuân thủ thủ tục hành chính thuế.
– Khắc phục rủi ro làm mất, hỏng, cháy khi sử dụng hóa đơn giấy. Việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ khắc phục được tình trạng này do hệ thống lưu trữ hóa đơn điện tử được sao lưu và thường xuyên cập nhật nên khả năng mất hoàn toàn dữ liệu hóa đơn là khó xảy ra.


Hướng dẫn đăng nhập hệ thống ebill của Vnpt Tp Hồ Chí Minh lấy hoá đơn cước hàng tháng

Hướng dẫn đăng nhập hệ thống ebill.vnpt.vn của Vnpt Tp Hồ Chí Minh lấy thông báo cước và hoá đơn cước sử dụng hàng tháng ( hoá đơn điện tử  ebill.vnpt.vn)

Khách hàng sử dụng dịch vụ Điện thoại cố định, Internet: Vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH (028) 800126 để nhận mật khẩu (miễn cước cuộc gọi từ điện thoại cố định của VNPT và thuê bao trả sau Vinaphone).


VNPT tăng tốc độ Internet cáp quang giá cước không thay đổi


Từ ngày 10/03/2020, các gói Home Cafe và Home Net này sẽ được tăng tốc độ Internet, từ 100Mbps lên đến 200Mbps.


Mục tiêu của việc nâng cấp tốc độ Internet cáp quang nằm trong lộ trình nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng của VNPT đối với các dịch vụ giải trí trực tuyến chất lượng cao, đặc biệt là truyền hình 4K đang ngày càng được ưa chuộng.

Theo đó, người dùng sẽ có thể thưởng thức các chương trình với màn hình độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét, các chuyển động nhanh mượt, đặc biệt sống động khi xem nội dung thể thao, giải trí. Chính vì vậy, việc tăng tốc độ Internet là yếu tố nền tảng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của VNPT.


Từ ngày 1 tháng 3 VNPT tăng gấp đôi tốc độ internet các gói Home Combo giá không đổi

Từ ngày 01/03/2020, các gói Home Combo này sẽ được tăng gấp đôi tốc độ Internet, từ 50Mbps lên 100Mbps, riêng gói Home Tiết kiệm từ 36Mbps lên 50Mbps. Các mức tốc độ mới này đều vượt trội so với đường truyền Internet thông thường của hộ gia đình, nâng chuẩn trải nghiệm các dịch vụ như truyền hình 4K, tiện ích số cho khách hàng lên mức gần như cao cấp nhất hiện nay. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu cao hơn nữa còn có thể tăng đường truyền từ 100Mbps lên 150Mbps chỉ với 49.000đ/tháng.


Tăng dung lượng Data chia sẻ với tất cả các gói Home cụ thể: Với gói Home Tiết kiệm, dung lượng Data tăng từ 9GB lên 15GB. Với các gói còn lại, dung lượng Data tăng từ 12GB lên 30GB. Việc này sẽ giúp các thành viên trong nhóm được dùng thêm data miễn phí, góp phần giảm thiểu cước phí Data riêng lẻ.


VNPT Meeting: Họp từ xa Hiệu quả tối đa

Họp trực truyến (hay hội nghị truyền hình) là một hình thức gọi video cao cấp, chuyên nghiệp hơn các ứng dụng video call. Công nghệ này cho phép kết nối giữa hai hoặc nhiều địa điểm khác nhau đồng thời, số người tham dự tại mỗi điểm có thể là hàng chục, hàng trăm người. Trong cuộc họp, các bên có thể trao đổi, tương tác, chia sẻ dữ liệu… trong thời gian thực.

Mục đích của ứng dụng dịch vụ hội nghị truyền hình trong tổ chức doanh nghiệp nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho quá trình di chuyển… đặc biệt trong “mùa dịch nCoV” sẽ là giải pháp vô cùng phù hợp

VNPT Meeting được cung cấp trên nền tảng đám mây giúp các Tổ chức, Doanh nghiệp dễ dàng triển khai các cuộc họp trực tuyến tại bất cứ đâu và trên mọi thiết bị như: VCS/PC/Desktop, laptop; thậm chí ngay từ các thiết bị di động như smartphone, tablet.

VNPT Meeting được cung cấp trên nền tảng đám mây giúp các Tổ chức, Doanh nghiệp dễ dàng triển khai các cuộc họp trực tuyến tại bất cứ đâu và trên mọi thiết bị như: VCS/PC/Desktop, laptop; thậm chí ngay từ các thiết bị di động như smartphone, tablet.


Truyền hình MyTV chỉ 37,000đ có ngay 158 kênh truyền hình đặc sắc

Gói cước MyTV dành cho Smart TV với lượng kênh đa dạng và chi phí tối ưu, đáp ứng nhu cầu truyền hình giải trí của cả gia đình. Đặc biệt, dịch vụ có thể cài đặt trực tiếp không cần đầu thu. 


Phần mềm kế toán cho cơ quan Hành chính sự nghiệp

Phần mềm kế toán Hành chính sự nghiệp (VNPT-HCSN) là giải pháp xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây nhằm tin học hoá toàn diện công tác quản lý kế toán tài chính cho các đơn vị hành chính sự nghiệp; hệ thống cung cấp các công cụ CNTT giúp kế toán thực hiện các nghiệp vụ kế toán một cách nhanh nhất mọi lúc mọi nơi.

-       Lợi ích dịch vụ:

+     Là giải pháp xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu được lưu trữ tập trung, được sao lưu định kỳ và an toàn bảo mật.

+     Xây dựng trên nền tảng Web giúp kế toán thực hiện các nghiệp vụ kế toán mọi lúc mọi nơi.

+     Có thể triển khai cho các đơn vị có mô hình phân cấp linh hoạt.

+     Sản phẩm được thiết kế có khả năng tích hợp với các sản phẩm khác tạo nên hệ sinh thái sản phẩm của VNPT cho các đơn vị HCSN như: VnEdu, VNPT HIS, Hóa đơn điện tử, ..


Dịch vụ thoại trên nền VoIP cho doanh nghiệp sip trunking cố định VNPT

Lợi ích dịch vụ: Chất lượng cuộc gọi cao và bảo mật thông tin tốt hơn hẳn so với điện thoại thông thường.

♦ Trung kế SIP Trunking được triển khai trên các kênh truyền: cáp quang, FTTH, Internet Leasedline, kênh truyền số liệu, kênh thuê riêng nên không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường bên ngoài, tín hiệu thoại luôn ổn định và bảo mật.

♦ Kết nối cuộc gọi tại bất kỳ đâu từ Smartphone, Tablet

♦ Sử dụng đấu nối trên nền tảng công nghệ VoIP nên các cuộc gọi ra vào đồng thời không giới hạn và chỉ hiển thị 1 đầu số duy nhất

♦ Sử dụng chung với hạ tầng mạng sẵn có

Linh hoạt hơn: Dễ dàng mở rộng hệ thống điện thoại của doanh nghiệp chỉ trên một tín hiệu vào và có thể mở rộng số lượng thuê bao điện thoại cố định và số lượng cuộc gọi không giới hạn.

♦ Tích hợp trên hầu hết các đầu số.

- Đầu số 1900

- Đầu số 1800

- Đầu Số Cố Định analog

- Đầu Số Di Động Vinaphone


1 - 2 - 3 - 4 - 5