Responsive image
Responsive image

Dashboard

Hướng dẫn đăng nhập hệ thống ebill của Vnpt Tp Hồ Chí Minh lấy hoá đơn cước hàng tháng

Hướng dẫn đăng nhập hệ thống ebill.vnpt.vn của Vnpt Tp Hồ Chí Minh lấy thông báo cước và hoá đơn cước sử dụng hàng tháng ( hoá đơn điện tử  ebill.vnpt.vn)

Khách hàng sử dụng dịch vụ Điện thoại cố định, Internet: Vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH (028) 800126 để nhận mật khẩu (miễn cước cuộc gọi từ điện thoại cố định của VNPT và thuê bao trả sau Vinaphone).


VNPT tăng tốc độ Internet cáp quang giá cước không thay đổi


Từ ngày 10/03/2020, các gói Home Cafe và Home Net này sẽ được tăng tốc độ Internet, từ 100Mbps lên đến 200Mbps.


Mục tiêu của việc nâng cấp tốc độ Internet cáp quang nằm trong lộ trình nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng của VNPT đối với các dịch vụ giải trí trực tuyến chất lượng cao, đặc biệt là truyền hình 4K đang ngày càng được ưa chuộng.

Theo đó, người dùng sẽ có thể thưởng thức các chương trình với màn hình độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét, các chuyển động nhanh mượt, đặc biệt sống động khi xem nội dung thể thao, giải trí. Chính vì vậy, việc tăng tốc độ Internet là yếu tố nền tảng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của VNPT.


Từ ngày 1 tháng 3 VNPT tăng gấp đôi tốc độ internet các gói Home Combo giá không đổi

Từ ngày 01/03/2020, các gói Home Combo này sẽ được tăng gấp đôi tốc độ Internet, từ 50Mbps lên 100Mbps, riêng gói Home Tiết kiệm từ 36Mbps lên 50Mbps. Các mức tốc độ mới này đều vượt trội so với đường truyền Internet thông thường của hộ gia đình, nâng chuẩn trải nghiệm các dịch vụ như truyền hình 4K, tiện ích số cho khách hàng lên mức gần như cao cấp nhất hiện nay. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu cao hơn nữa còn có thể tăng đường truyền từ 100Mbps lên 150Mbps chỉ với 49.000đ/tháng.


Tăng dung lượng Data chia sẻ với tất cả các gói Home cụ thể: Với gói Home Tiết kiệm, dung lượng Data tăng từ 9GB lên 15GB. Với các gói còn lại, dung lượng Data tăng từ 12GB lên 30GB. Việc này sẽ giúp các thành viên trong nhóm được dùng thêm data miễn phí, góp phần giảm thiểu cước phí Data riêng lẻ.


VNPT Meeting: Họp từ xa Hiệu quả tối đa

Họp trực truyến (hay hội nghị truyền hình) là một hình thức gọi video cao cấp, chuyên nghiệp hơn các ứng dụng video call. Công nghệ này cho phép kết nối giữa hai hoặc nhiều địa điểm khác nhau đồng thời, số người tham dự tại mỗi điểm có thể là hàng chục, hàng trăm người. Trong cuộc họp, các bên có thể trao đổi, tương tác, chia sẻ dữ liệu… trong thời gian thực.

Mục đích của ứng dụng dịch vụ hội nghị truyền hình trong tổ chức doanh nghiệp nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho quá trình di chuyển… đặc biệt trong “mùa dịch nCoV” sẽ là giải pháp vô cùng phù hợp

VNPT Meeting được cung cấp trên nền tảng đám mây giúp các Tổ chức, Doanh nghiệp dễ dàng triển khai các cuộc họp trực tuyến tại bất cứ đâu và trên mọi thiết bị như: VCS/PC/Desktop, laptop; thậm chí ngay từ các thiết bị di động như smartphone, tablet.

VNPT Meeting được cung cấp trên nền tảng đám mây giúp các Tổ chức, Doanh nghiệp dễ dàng triển khai các cuộc họp trực tuyến tại bất cứ đâu và trên mọi thiết bị như: VCS/PC/Desktop, laptop; thậm chí ngay từ các thiết bị di động như smartphone, tablet.


Truyền hình MyTV chỉ 37,000đ có ngay 158 kênh truyền hình đặc sắc

Gói cước MyTV dành cho Smart TV với lượng kênh đa dạng và chi phí tối ưu, đáp ứng nhu cầu truyền hình giải trí của cả gia đình. Đặc biệt, dịch vụ có thể cài đặt trực tiếp không cần đầu thu. 


Phần mềm kế toán cho cơ quan Hành chính sự nghiệp

Phần mềm kế toán Hành chính sự nghiệp (VNPT-HCSN) là giải pháp xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây nhằm tin học hoá toàn diện công tác quản lý kế toán tài chính cho các đơn vị hành chính sự nghiệp; hệ thống cung cấp các công cụ CNTT giúp kế toán thực hiện các nghiệp vụ kế toán một cách nhanh nhất mọi lúc mọi nơi.

-       Lợi ích dịch vụ:

+     Là giải pháp xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu được lưu trữ tập trung, được sao lưu định kỳ và an toàn bảo mật.

+     Xây dựng trên nền tảng Web giúp kế toán thực hiện các nghiệp vụ kế toán mọi lúc mọi nơi.

+     Có thể triển khai cho các đơn vị có mô hình phân cấp linh hoạt.

+     Sản phẩm được thiết kế có khả năng tích hợp với các sản phẩm khác tạo nên hệ sinh thái sản phẩm của VNPT cho các đơn vị HCSN như: VnEdu, VNPT HIS, Hóa đơn điện tử, ..


Dịch vụ thoại trên nền VoIP cho doanh nghiệp sip trunking cố định VNPT

Lợi ích dịch vụ: Chất lượng cuộc gọi cao và bảo mật thông tin tốt hơn hẳn so với điện thoại thông thường.

♦ Trung kế SIP Trunking được triển khai trên các kênh truyền: cáp quang, FTTH, Internet Leasedline, kênh truyền số liệu, kênh thuê riêng nên không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường bên ngoài, tín hiệu thoại luôn ổn định và bảo mật.

♦ Kết nối cuộc gọi tại bất kỳ đâu từ Smartphone, Tablet

♦ Sử dụng đấu nối trên nền tảng công nghệ VoIP nên các cuộc gọi ra vào đồng thời không giới hạn và chỉ hiển thị 1 đầu số duy nhất

♦ Sử dụng chung với hạ tầng mạng sẵn có

Linh hoạt hơn: Dễ dàng mở rộng hệ thống điện thoại của doanh nghiệp chỉ trên một tín hiệu vào và có thể mở rộng số lượng thuê bao điện thoại cố định và số lượng cuộc gọi không giới hạn.

♦ Tích hợp trên hầu hết các đầu số.

- Đầu số 1900

- Đầu số 1800

- Đầu Số Cố Định analog

- Đầu Số Di Động Vinaphone


Tổng hợp các gói cước thương gia ưu đãi sử dụng DATA 3G/4G của VNPT vinaphone

Bạn có nhu cầu sử dụng số lượng lớn tin nhắn SMS, gọi thoại và truy cập mạng?

Bạn muốn sử dụng gói cước với chi phí rẻ? VNPT VinaPhone triển khai gói cước Thương gia mới nhất hiện nay sẽ đáp ứng được tất cả những nhu cầu sử dụng hàng ngày của quý khách hàng mà không phải lo lắng nhiều về cước phí liên lạc và dùng mạng 3G/4G mỗi tháng. Bởi gói cước Thương gia sở hữu ưu đãi thoại và data rất hấp dẫn.


Hướng dẫn chi tiết các bước làm thông báo phát hành hóa đơn điện tử VNPT

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thông báo phát hành hóa đơn điện tử lần đầu tiên qua mạng

Hồ sơ thông báo phát hành hóa đơn điện tử bao gồm những giấy tờ sau:

  • Quyết định sử dụng hoá đơn điện tử ( theo Mẫu số 1 Phụ lục của Thông tư 32)
  • Thông báo phát hành hoá đơn điện tử theo Mẫu. (theo Mẫu số 2 Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư 32)
  • Hoá đơn mẫu (do VNPT Vinaphone cung cấp)

Thông báo cấp bù thời gian sử dụng chữ ký số VNPT-CA

Nhằm đảm bảo đúng thời gian sử dụng gói cước và không bị gián đoạn dịch vụ của Qúy khách, kể từ tháng 8/2019.

VNPT chính thức thực hiện cấp bù thời gian sử dụng chữ ký số VNPT-CA (cập nhật thời hạn chữ ký số) cho Qúy khách hàng hoàn toàn MIỄN PHÍ và tặng voucher 300HĐ khi đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT


1 - 2 - 3 - 4 - 5