Responsive image
Responsive image

Dashboard

VNPT là đơn vị đầu tiên được trao giấy phép cung cấp dịch vụ chữ ký số từ xa (Remote signing)

Ngày 03/11/2021, được sự ủy quyền của Bộ TTTT, Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia - Bộ TTTT tổ chức Lễ trao Giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng (hình thức ký từ xa) cho VNPT-CA. 

Dịch vụ Remote Signing khác với dịch vụ CA truyền thống là khóa bí mật của chứng thư sẽ được lưu tại hạ tầng của nhà cung cấp dịch vụ thay vì trên thiết bị của người dùng. Khâu trọng yếu nhất của loại hình dịch vụ này là đảm bảo an toàn của chứng thư số và chỉ được sử dụng khi thuê bao cho phép, điều này được quy định bởi Module SAM (Signature Activate Module). “Tính đến thời điểm hiện nay, VNPT là đơn vị duy nhất tự phát triển Module SAM -được tổ chức đánh giá Taylor Cox của Châu Âu cấp chứng chỉ đảm bảo tiêu chuẩn eIDAS và được nhà cung cấp HSM đánh giá đạt chuẩn cho phép nhúng vào thiết bị để cung cấp dịch vụ toàn trình tới khách hàng”,


Khuyến mãi gói cước internet cho ngành giáo dục và học sinh nhân dịp năm học mới 2021

Năm học 2021-2022 diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp. Vì vậy, với trách nhiệm là Tập đoàn công nghệ chủ lực của đất nước, VNPT đã và đang tiếp tục đồng hành cùng ngành GD&ĐT, sát cánh hỗ trợ các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên.

Trong chương trình Sóng và máy tính cho em, Tập đoàn VNPT sẽ tham gia hỗ trợ 37.000 máy tính bảng để giúp học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo tại các địa phương đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị số 16 triển khai học trực tuyến, bảo đảm không để học sinh nào “bị bỏ lại phía sau”, ông Nguyễn Nam Long, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT cho biết.

- Nhầm hổ trợ thêm phần nào cho ngành giáo dục dành cho giáo viên và học sinh nhân dịp năm học mới 2021. VNPT Gói cước Home TV1 Edu tốc độ 40Mbps kèm truyền hình 140 kênh Tích hợp các ứng dụng học trực tuyến trên MyTV

♦ Gói combo Internet TV chỉ còn 115,000đ/Tháng

♦ Đối tượng áp dụng: Giáo viên và Phụ huynh học sinh thuộc hộ nghèo và cận nghèo.

 


CHỮ KÝ SỐ - CÔNG DÂN SỐ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Trong bối cảnh bùng nổ của các giao dịch điện tử ở tất cả các lĩnh vực trong xã hội đặc biệt là các dịch vụ công trực tuyến thì nhiều người dân/Doanh nghiệp vẫn đang gặp một số hạn chế trong việc định danh, xác thực giao dịch khi sử dụng dịch vụ công trực tuyến như:

- Đang phải sử dụng cùng lúc nhiều giải pháp để định danh và xác thực các giao dịch điện tử khiến việc sử dụng, quản lý không thuận tiện

- Chữ ký số với khả năng định danh và xác thực điện tử đảm bảo an toàn, tiện lợi mới chỉ được cung cấp chủ yếu cho doanh nghiệp, chưa phổ biến cho cá nhân.

- Số lượng người dân (cá nhân) được cấp và sử dụng chữ ký số thấp.

CÁC NỘI DUNG CHÍNH CỦA HỘI THẢO:

♦  Thực trạng và hạn chế về vấn đề định danh và xác thực giao dịch điện tử

♦  Tiêu chuẩn, yêu cầu ATBM đối với chữ ký số

♦  Ưu điểm của hình thức Remote Signing

♦  Lời giải cho các hạn chế đó từ góc độ của các chuyên gia trong lĩnh vực chuyển đổi số

♦ Hé lộ giải pháp ký số mới từ VNPT


Giải pháp Voice Brandname của VNPT nâng cao quảng bá thương hiệu đến khách hàng

Nhầm Đáp ứng Nghị định số 91/2020/NĐ-CP của Chính phủ ban hành quy định chống tin nhắn rác, thư điện tử rác và cuộc gọi rác. Do đó, VNPT Vinaphone nhanh chóng cho ra đời dịch vụ cuộc gọi Thương hiệu VNPT Voice Brandname (gọi tắt là VNPT VBR) giúp hiển thị tên doanh nghiệp trên thiết bị di động của khách hàng, đáp ứng đúng quy định của Chính phủ, đồng thời tăng khả năng kết nối với khách hàng, góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Được biết đến như một giải pháp công nghệ tiên tiến đáp ứng các quy định của Chính phủ về chống tin nhắn rác, cuộc gọi rác, Voice Brandname – Cuộc gọi thương hiệu đang được ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng trong hoạt động quảng cáo và chăm sóc khách hàng.


Hướng dẫn cài đặt VNPT plugin ký số trên phần mềm hóa đơn điện tử VNPT-Einvoice

Bạn đang sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử VNPT trình duyệt Chrome. Trong lúc xuất hóa đơn điện tử thì báo lỗi “Chưa cài Plugin ký số. Ấn OK để download bản cài đặt !”  

Nguyên nhân:

  •  Do CA phải cập nhật chuẩn TLS theo update windows và trình duyệt nên anh chị thực hiện theo hướng dẫn sau. VNPT đã cập nhật phiên bản plugin mới nhất trên trang HDDT nhưng có thể 1 số khách hàng có thể bị báo lỗi “Chưa cài Plugin ký số. Ấn OK để download bản cài đặt !”  do chưa cập nhật trên máy tính cá nhân.
  • Chưa cài Phần mềm hổ trợ ký số  VNPT CA -Plugin  hoặc chưa phải phiên bản mới nhất 

 


Tổng đài Siptrunk siêu tiết kiệm V500 & V1000 Cùng doanh nghiệp vượt nỗi lo đại dịch!

Trong thời gian dịch bệnh covid-19 đang diễn biến phức tạp tại thành phố Hồ Chí Minh, rất nhiều Doanh nghiệp phải làm việc tại nhà và không thể kinh doanh, buôn bán. Thấu hiểu những khó khăn đó, VNPT TP. Hồ Chí Minh gửi tới Quý Công ty giải pháp và các chương trình hỗ trợ chung tay cùng các Doanh nghiệp trong thời điểm khó khăn, từ ngày 15/08/2021 VNPT VinaPhone Hồ Chí Minh trân trọng gửi đến Quý Doanh nghiệp chương trình “Tổng đài siêu tiết kiệm cùng doanh nghiệp vượt nỗi lo đại dịch”. Cụ thể:

Khách hàng doanh nghiệp đăng ký sử dụng dịch vụ SIP Trunking cố định của VNPT gói cước V500 hoặc gói cước V1000 và thanh toán trọn gói 12 tháng được tặng 1 Điện thoại IP Phone trị giá 1.000.000 đồng/ máy.

Thời gian chương trình khuyến mại: Từ ngày 15/08/2021 đến ngày 15/10/2021.

Lưu ý: Khuyến mại chỉ dành cho 50 khách hàng đầu tiên trong thời gian khuyến mại.

Tặng ngay điện thoại IP Phone siêu đỉnh dành cho 50 Khách hàng Doanh nghiệp ĐẦU TIÊN đăng ký và thanh toán trọn gói cước 12 tháng (từ 15/08 – 15/10/2021)

Combo lợi ích dành cho Doanh nghiệp khi sử dụng Tổng đài Sip Trunking cố định, gói cước V500 & V1000:

✅ Thỏa sức gọi nội, ngoại mạng (FREE 500 phút & 1000 phút tương ứng theo gói)

✅ Bao gồm tổng đài ảo VoIP: ứng dụng siêu nhiều tiện ích & không giới hạn của tổng đài Hot nhất hiện nay!

✅ Tặng ngay điện thoại IP Phone (số lượng quà tặng có giới hạn)

✅ Chất lượng thoại tổng đài VNPT luôn ổn định và bảo mật.

✅ Giữ nguyên số tổng đài hiện hữu, Chỉ hiển thị một đầu số duy nhất

✅ Số lượng cuộc gọi đồng thời không giới hạn.

✅ Không cần đầu tư thêm phần cứng, giảm chi phí cho doanh nghiệp.

✅ Giữ nguyên đầu số khi di dời, mở rộng văn phòng

✅ Thủ tục đơn giản, thời gian triển khai lắp đặt dịch vụ nhanh chóng


Đăng ký gói Big70 Vinaphone miễn phí 500MB/ngày

Tại sao bạn nên đăng ký gói Big70 Vinaphone?

Hiện nay, Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước khác nhau, tuy nhiên bạn vẫn nên đăng ký gói Big70 cho thuê bao. Vì sử dụng gói này, thuê bao của bạn sẽ tận dụng được nhiều lợi ích khác nhau:

  • Tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho nhu cầu sử dụng 3G/4G mỗi ngày, mỗi tháng vì gói có cước phí rẻ.
  • Có dung lượng data tốc độ cao để thoải mái truy cập internet không bị lag.
  • Được hỗ trợ mua thêm dung lượng tốc độ cao với giá ưu đãi.

Thông tin chi tiết về gói cước BIG 70 Vinaphone

  • Cước phí: 70.000đ/lần đăng ký.
  • Lưu lượng miễn phí tốc độ cao: 500MB/ngày (tổng 15GB/tháng)
  • Cước vượt lưu lượng: Dùng hết 500MB/ngày, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng 3G/4G nên bạn sẽ  không phải lo về cước phát sinh trong quá trình truy cập mạng nữa. 

Wifi Mesh VNPT - Lướt net mượt mà mọi góc nhà

Wifi mesh về cơ bản là một hệ thống mạng Wifi diện rộng, là tập hợp bởi các thiết bị phát sóng Wifi hoạt động chung với nhau một cách thống nhất. Tín hiệu của Wifi mesh có thể trải trong quy mô rộng lớn, khi mà bộ phát sóng không đáp ứng được.

Hiểu một cách hết sức đơn giản, Wifi mesh chính là một hệ thống wifi, trong đó các thiết bị wifi được kết nối với nhau dưới dang mạng lưới.

Mạng lưới Wifi Mesh sở hữu nhiều ưu điểm sau:

Sử dụng ít dây kết nối, nghĩa là sẽ tốn ít chi phí hơn để thiết lập mạng, nhất là đối với các khu vực phủ sóng lớn.

Càng đặt nhiều điểm phát sóng, mạng lưới wifi càng rộng và cho tốc độ càng nhanh.

Sử dụng các chuẩn wifi (802.11a, b và g) đã được sử dụng phổ biến khắp nơi

Kết nối đồng nhất và xuyên suốt sẽ không hề gặp bất cứ sự cố gì trong quá trình sử dụng wifi.

Vì wifi mesh giúp cải thiện việc kết nối wifi tối ưu nhất. Đặc biệt là những khu trung tâm thương mại, các tòa nhà cao tầng, bệnh viện, khách sạn... rất cần thiết để cung cấp một mạng wifi ổn định xuyên suốt và độ bao phủ cao.

Vì là công nghệ hiện đại tiên tiến nên không cần phải đi dây qua các điểm truy cập.


Tổng đài 1022 miễn cước cuộc gọi cho người dân TP. Hồ Chí Minh

Để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid- 19 đang diễn ra tại TP HCM, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) sẽ miễn cước các cuộc gọi từ thuê bao cố định, Gphone VNPT và di động VinaPhone đến Cổng thông tin 1022 của Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 24/7 đến hết thời gian giãn cách.
Cổng thông tin 1022 là kênh giao tiếp giữa chính quyền TP.HCM với người dân, tiếp nhận thông tin phản ánh trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội như hạ tầng kỹ thuật đô thị (điện, cấp thoát nước, cây xanh, chiếu sáng, viễn thông…), tài nguyên môi trường, trật tự đô thị, tiếng ồn đô thị…, ý kiến, góp ý, hiến kế của người dân.

Trong thời gian TP.HCM triển khai các giải pháp phòng, chống dịch COVID-19, Tổng đài 1022 là kênh tiếp nhận và xử lý chính thức những thông tin phản ánh từ người dân đến chính quyền về các vi phạm, các yêu cầu hỗ trợ người dân. Theo đó người dân TP HCM có thể gọi đến số tổng đài 1022


VNPT chung sức cùng doanh nghiệp vượt qua đại dịch ưu đãi giảm đến 20% cước dịch vụ

Nhằm đem đến nhiều lợi ích hơn nữa cho doanh nghiệp, với xu hướng tích hợp công nghệ hiện đại trong văn phòng, từ ngày 01/07/2021 VNPT chính thức triển khai gói cước tặng lên đến 1000 số hóa đơn cho bất kỳ gói cước nào của Hợp Đồng Điện Tử VNPT eContract.

Dành cho doanh nghiệp với giá cước ưu đãi giảm cước từ 10% - 20% so với giá cước sử dụng đơn lẻ từng dịch vụ và một số dịch vụ số thiết yếu cho doanh nghiệp như như (Chữ ký số VNPT-CA , Phần mềm khai báo BHXH VNPT- BHXH, VNPT-Einvoice, VNPT eContract và các dịch vụ eKYC, vnFace, Zozo…).


1 - 2 - 3 - 4 - 5