Responsive image
Responsive image

Dashboard

Thông báo Dừng hỗ trợ đăng ký mới internet một số gói cước từ 01/07/2023

Nhằm hỗ trợ Quý khách hàng lựa chọn các gói cước Internet đơn giản và thuận lợi, kể từ ngày 01/07/2023, VNPT thực hiện điều chỉnh các gói cước như sau:


Dừng hỗ trợ đăng ký mới một số gói cước (theo danh mục bên dưới)

Quý khách đang sử dụng các gói cước trên vẫn có thể tiếp tục gia hạn hoặc nâng cấp lên cao hơn.


THÔNG BÁO: Từ ngày 15/6/2023 VinaPhone ngừng nhiều gói 4G và bỏ tính năng hạ băng thông khi hết dung lượng DATA

Từ ngày 15/6/2023 VinaPhone ngừng nhiều gói 4G hot như VD120, VD89P, THAGA60, THAGA70… bạn cần phải cập nhật ngay thông tin này để chọn lựa gói cước khác sử dụng theo nhu cầu của mình.

Ngoài ra, Vina cũng sẽ bỏ tính năng hạ băng thông của các gói cước hiện hành và không còn ưu đãi tặng thêm chu kỳ.


Cùng VinaPhone đón sinh nhật lần thứ 27 – Quà tặng ngập tràn

Nhân dịp Sinh nhật 27 năm (26/6/1996 – 26/6/2023), VinaPhone tri ân khách hàng với hàng triệu quà tặng hấp dẫn. Từ 5/6 – 30/6/2023, tất cả khách hàng là Hội viên VinaPhone Plus hạng Thân thiết, Bạc, Titan sẽ nhận được 266 điểm V+. Hội viện hạng Vàng, Kim cương sẽ nhận được 2.660 điểm V+. Điểm thưởng có thể được sử dụng trong 06 tháng.


Wifi Mesh VNPT Phá vỡ mọi giới hạn kết nối

VNPT đã ra mắt rất nhiều sản phẩm thiết bị Wifi Mesh, trong đó có bộ đôi iGate EW12ST và iGate EW30SX. Đây là bộ đôi siêu công nghệ, tốc độ internet đến 3Gbps, băng tần kép 2,4Ghz và 5GHz, đỗ trễ giảm 50%, kết nối đến 100 thiết bị, thách thức mọi vật cản, phá vỡ mọi giới hạn kết nối, đem lại cho khách hàng cảm giác lướt web mượt mà, siêu đỉnh, siêu “đã”.

iGate EW12T là bộ thu phát WiFi (Access Point) có chức năng tạo ra một mạng không dây cục bộ (WLAN) nhằm chia sẻ kết nối internet tốc độ cao cho thiết bị người dùng. Mỗi thiết bị iGate EW12ST được coi là một điểm truy nhập có nhiệm vụ truyền và nhận dữ liệu.

iGate EW12ST sử dụng chuẩn công nghệ WiFi tiên tiến 802.11 ac wave 2, hoạt động đồng thời trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz và có khả năng kết nối nhiều thiết bị với nhau bằng cách thiết lập một mạng WiFi Mesh đồng nhất với một SSID


Hướng dẫn cập nhật thông tin thuê bao VinaPhone trên app My VNPT

Hiện nay, người dùng mạng VinaPhone có thể dễ dàng cập nhật thông tin thuê bao VinaPhone trên app My VNPT. Cách cập nhật này áp dụng với trường hợp sử dụng điện thoại thông minh và có tài khoản app (ứng dụng) My VNPT. 


Kiểm tra thuê bao có thuộc trường hợp cần cập nhật thông tin hay khôngTrước khi thực hiện các bước cập nhật, bạn kiểm tra xem liệu thuê bao của bạn có cần bổ sung thông tin mới nhất không. Có 2 cách thực hiện đơn giản, đó là:

Liên hệ tổng đài 1800 1091

Soạn tin nhắn với cú pháp TTTB gửi 1414. 


Hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền thế nào được coi là chứng từ hợp pháp

Hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền là một trong những hình thức hóa đơn điện tử được sử dụng ngày càng phổ biến trong doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Việc sử dụng hóa đơn điện tử giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời cũng giúp cho việc quản lý tài chính, thuế được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để hóa đơn điện tử được coi là chứng từ hợp pháp thì cần phải tuân thủ đúng quy định pháp luật.

Cụ thể, khi sử dụng hóa đơn điện tử để thanh toán cho hàng hóa hoặc dịch vụ, người bán phải đảm bảo các điều kiện sau:

- Điều kiện lập hóa đơn điện tử: Hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế được khởi tạo từ máy tính tiền phải đáp ứng các điều kiện lập hóa đơn điện tử theo quy định tại Điều 11 Nghị định số 123/2020/NĐ-CP và Điều 8 Thông tư số 78/2021/TT-BTC.


Gói Home combo 3 dịch vụ Internet wifi truyền hình mytv và Data 4G vinaphone

Nhằm nâng cao trải nghiệm nội dung số cho khách hàng, VNPT đã tiên phong xây dựng gói sản phẩm viễn thông Home Combo tích hợp internet, truyền hình tương tác và di động. Đăng ký Home Combo, khách hàng không chỉ nhận được ưu đãi lên tới 50% chi phí so với lắp đặt các dịch vụ riêng lẻ mà còn được sử dụng các dịch vụ nội dung chất lượng quốc tế như gói truyền hình MyTV gần 200 kênh (bao gồm HD và SD) như HBO, Cinemax, Fox Sport…, đường truyền internet lên tới 300Mbps, miễn phí thoại và chia sẻ data nội nhóm…. Đăng ký ngay Home Combo Sành Chất để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

- Giá chỉ 239.000đ/tháng được combo 3 dịch vụ Internet wifi truyền hình mytv và Data 4G vinaphone

  • Internet tốc độ 80Mbps
  • Miễn phí 5GB Data 4G vinaphone/ 1ngày
  • Miễn phí Data 4G khi truy cập app MyTV , tiktok, Youtube, Zalo
  • Miễn phí gọi nội mạng trong nhóm 6 thành viên

Thông báo về việc chuyển đổi sử dụng dịch vụ tổng đài SIP trunking sang dịch vụ Voice Brandname

Căn cứ Nghị định 91/2020/NĐ-CP ngày 14/8/2021 của Chính phủ về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác;

Trung tâm Kinh doanh VNPT TP.HCM - Chi nhánh Tổng công ty Dịch vụ viễn thông (VNPT VinaPhone) xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đồng hành và sử dụng dịch vụ của VNPT VinaPhone trong thời gian qua.

Theo quy định tại Chương III, Mục 1, Điều 13 Nghị định 91/2020/NĐ-CP quy định đối với khách hàng “8.Chỉ được gửi tin nhắn quảng cáo, gọi điện thoại quảng cáo khi đã được cấp tên định danh và không được phép sử dụng số điện thoại để gửi tin nhắn quảng cáo hoặc gọi điện thoại quảng cáo”.

Theo đó, để hạn chế tình trạng cuộc gọi rác, các tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể khi thực hiện cuộc gọi quảng cáo ra đều phải hiển thị tên định danh. Dịch vụ Voice Brandname – cuộc gọi hiển thị Brandname ra đời đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp và đáp ứng quy định của Nghị định 91, Thông tư 22.

Để cung cấp và sử dụng dịch vụ theo đúng quy định của nhà nước, Trung tâm Kinh doanh VNPT TP.HCM kính đề nghị Quý khách hàng chuyển đổi sử dụng Siptrunking sang dịch vụ Voice Brandname theo Nghị định 91/2020/NĐ-CP.

Thời gian: Trước  ngày 15 tháng 10 năm 2022


Dịch vụ Cuộc gọi chất lượng cao HD Call VoLTE của Vinaphone

VoLTE là tên viết tắt của Voice Over LTE hay còn có các tên gọi khác như HD Call, Voice HD… là dịch vụ thoại chất lượng cao của mạng di động VinaPhone. Các cuộc gọi tiêu chuẩn (Standard Call) trước đây chỉ sử dụng dải tần âm thanh hẹp (narow band) ở mức 300Hz - 3.4kHz. Song với VoLTE, dải tần âm thanh mở rộng (wide band) lên đến 50Hz - 7kHz, nâng tầm cuộc gọi lên độ phân giải cao (HD Voice Call).

Băng tần của VoLTE không chỉ lớn gấp đôi những cuộc gọi xưa cũ, mà còn gần gũi hơn với dải tần 80 Hz - 14K Hz của giọng nói con người (Human Voice). Cuộc gọi VoLTE bắt được cả âm cao, âm trầm, lẫn âm sắc của người nói. Cuộc trò chuyện qua chiếc smartphone nghe to, rõ, trong trẻo và tự nhiên hơn, như thể người ở đầu dây bên kia đang ngồi ngay bên cạnh bạn.


Xoá bỏ chứng từ khấu trừ thuế TNCN giấy từ ngày 01/07/2022

Đứng trước yêu cầu xoá bỏ chứng từ khấu trừ thuế TNCN giấy của cơ quan quản lý nhà nước, giải pháp hoá đơn điện tử của VNPT (VNPT Invoice) được xem là giải pháp “gỡ khó” toàn diện cho các doanh nghiệp, cá nhân bởi đã tích hợp sẵn chứng từ điện tử .

Theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP ngày 19/10/2020 của Chính phủ quy định về chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân, bắt đầu từ ngày 1/7/2022, các tổ chức, doanh nghiệp cần thực hiện chuyển hình thức kê khai khấu trừ thuế thu nhập cá nhân từ giấy sang điện tử. Đứng trước quy định này, rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân vẫn còn tỏ ra bối rối, bỡ ngỡ, đặc biệt là cách thức, công cụ để có thể cấp chứng từ khấu từ thuế TNCN điện tử theo đúng yêu cầu của cơ quan Thuế.

Chứng từ khấu trừ thuế TNCN là giấy tờ, văn bản cấp cho cá nhân được khấu trừ thuế thu nhập theo quy định. Đây là một loại giấy tờ quan trọng với nội dung chính là ghi nhận việc đã thực hiện nghĩa vụ thuế và số thuế đã khấu trừ.


1 - 2 - 3 - 4 - 5