Responsive image
Responsive image

Dashboard

VNPT Vinaphone tăng gấp đôi tốc độ internet các gói Home hổ trợ dịch covid-19

Nhầm hổ trợ khách hàng làm việc và học tập trực tuyến cường độ cao trong thời gian giản cách phòng chống dịch bệnh covid-19,  VNPT TP Hồ Chí Minh triển khai chương trình nhân đôi tốc tộ cho các gói internet hộ cá nhân gia đình từ ngày 15/08/2020.

Thời gian: áp dụng cho Khách hàng đăng ký mới từ ngày 15/08/2020 – 30/09/2020.

Cụ thể ở đây là các gói cước sẽ được nâng băng thông trong nước  từ 26Mbps được nâng đôi 52Mbps với giá cước không đổi bao gồm các gói : Home 1, Home 2, Home 3, Home TV1, Home TV2, Home TV3


VNPT VinaPhone ra mắt gói cước Home Đỉnh với ưu đãi 2GB data/ngày

Gói Home Đỉnh của VNPT Vinaphone phục vụ nhu cầu kết nối toàn diện của các hộ gia đình Việt, với băng thông Internet tiêu chuẩn quốc tế 100Mbps, dịch vụ truyền hình tương tác thông minh 4K cùng nhiều tiện ích hấp dẫn. Giá cước đặc biệt tiết kiệm, rẻ hơn đến 50% so với dịch vụ riêng lẻ. Home Combo đáp ứng trọn vẹn tất cả các nhu cầu giải trí đa dạng của khách hàng như nghe nhạc, xem phim, kết nối, chơi game...


Home Đỉnh là gói cước phù hợp với các hộ Gia đình trẻ có nhu cầu sử dụng đa dịch vụ Internet + Truyền hình + Di động có ưu đãi sử dụng DATA miễn phí theo ngày với mức giá phải chăng.


VNPT đạt 15 giải thưởng tại Stevie Awards Châu Á Thái Bình Dương 2020

Là một trong những đơn vị nhận được nhiều giải thưởng nhất tại Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương 2020, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam -VNPT tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong và dẫn dắt trong công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam và hướng đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng quốc tế.

Năm nay, giải thưởng Stevie Awards Châu Á – Thái Bình Dương ghi nhận hơn 1000 đề cử đến từ 29 quốc gia, vùng lãnh thổ. Tập đoàn VNPT vinh dự khi là một trong những đơn vị giành được nhiều giải thưởng nhất với 3 giải vàng, 3 giải bạc và 9 giải đồng


VNPT TP.HCM giảm 20% giá cước internet Home Combo khi đăng ký vào ngày thứ ba và thứ bảy hàng tuần

Từ ngày 01/03/2020 khách hàng đăng ký gói Home Combo trả trước như 6 tháng, 12 tháng sẽ được giảm 20% cho toàn bộ chu kỳ cước đầu tiên và được tặng 1-3 tháng cước.
Home Combo đều là những gói cước tích hợp Internet - truyền hình của VNPT dành cho hộ gia đình. Với các gói cước này, khách hàng sẽ có đường truyền Internet cáp quang tốc độ cao, gói truyền hình gần 200 kênh đặc sắc trong nước và quốc tế.

♦  Gói 50M giá chỉ còn 215,200đ/tháng trả trước 12 tháng tặng 3 tháng. 


Tổng đài VNPT Cloud Contact Center - Giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả

VNPT Cloud Contact Center (VCC) của VNPT VinaPhone là hệ thống tổng đài xây dựng trên nền điện toán đám mây thay cho phương thức tổng đài vật lý cũ. Với nhiều tính năng và tiện ích, VCC Call đáp ứng nhu cầu của một doanh nghiệp mong muốn chủ động thực hiện bán hàng, tư vấn hay quảng bá sản phẩm dịch vụ tới khách hàngNhằm hổ trợ hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, Thúc đẩy phương pháp làm việc tuyến và nâng cao trải nghiệm khách hàng. VNPT Vinaphone đã xây dựng chương trình ưu đãi dịch vụ Tổng đài VCC. 

- khách hàng được khởi tạo tổng đài VCC với 1 số Hotline Vinaphone. 

- Giảm giá 50% toàn bộ cước thuê bao VCC hàng tháng trong thời gian 12 tháng kể từ ngày ký hợp đồng.


Thay đổi số tổng đài 800126 của VNPT TP.Hồ Chí Minh sang Tổng đài 18001166 miễn phí cước

Sau quá trình thử nghiệm thành công, VNPT TP. Hồ Chí Minh sẽ dần thay thế toàn bộ hệ thống Tổng đài cũ 028.800126 sang Tổng đài 18001166 gọi chung thống nhất chung trên toàn quốc.

Việc thay thế này là nhằm mục đích hợp nhất các tổng đài tư vấn, đăng ký lắp đặt, báo sửa chữa, hỗ trợ giải đáp các dịch vụ Internet , Truyền hình MyTV, Điện thoại cố định VNPT, giúp khách hàng trên toàn quốc chỉ cần nhớ một số Tổng đài duy nhất là 18001166. Thay vì trước đây khách hàng phải quay số các tổng đài tại địa phương theo cách: (Mã vùng)+800126 hoặc  (Mã vùng)+119..

Thời gian áp dụng từ 05/6/2020 sẽ dừng phục vụ Tổng đài 800126  tại 03 thành phố là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

 VNPT TP. Hồ Chí Minh ưu đãi tất cả khách hàng gọi vào Tổng đài 18001166 miễn phí cước

♦ Nhánh 1 là Yêu cầu sửa chữa, báo hỏng, phục vụ 24/24;

♦ Nhánh 2 là Tư vấn về chính sách sản phẩm, dịch vụ và mua hàng, phục vụ từ 7h – 21h hàng ngày;

♦ Nhánh 3 là Tiếp nhận yêu cầu khiếu nại và chăm sóc khách hàng, phục vụ từ 7h – 21h hàng ngày.


Miễn phí cước điện thoại cố định gọi dưới 10 phút dành cho tổ chức doanh nghiệp ở TPHCM

Để đáp ứng nhu cầu thoại của doanh nghiệp trong việc liên lạc, VNPT TPHCM triển khia thêm các chương trình ưu đãi lớn áp dụng cho cả thuê bao điện thoại cố định dùng công nghệ cáp đồng analog và điện thoại cố định dùng công nghệ cáp quang (IMS).

Giá cước thấp và nhiều ưu đãi

♦ Miễn phí tất cả cuộc gọi nội hạt VNPT TPHCM dưới 10 phút.

♦ Tính cước theo block 6s+1 cho các cuộc gọi điện thoại đường đài trong nước, quốc tế và gọi di động Chất lương dịch vụ ổn định, Liên lạc tiện lợi


Nâng tốc độ internet gói cước văn phòng data ưu đãi cho doanh nghiệp

Gói cước VP Data là gói dành cho các Tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng DV BR FiberVNN, di động VNP, chữ ký số VNPT-CA, SMS Brandname với tính năng dùng chung data giữa các thành viên/thiết bị trong cùng tổ chức, doanh nghiệp.


Lợi ích KH khi tham gia gói cước:


♦ Khách hàng sử dụng đồng thời gói cước tích hợp DV Fiber & DV di động, hoặc DV Fiber, di động và VNPT-CA (với gói Data chia sẻ TK cho các TV trong nhóm) với Chính sách giá cước ưu đãi lên đến 60-70% so với sử dụng đơn lẻ từng dịch vụ.

♦ Sử dụng Data linh hoạt, tiết kiệm bằng tính năng chia sẻ lưu lượng Data giữa các TV trong nhóm.

♦ Miễn phí cuộc gọi giữa các thuê bao di động tham gia gói "VP Data" (không phân biệt trả trước hay trả sau).

♦ Sử dụng đường truyền cáp quang internet tốc độ cao từ 60 Mbps chỉ  235,000đ/tháng.

♦ Được ưu đãi đến 3.000 SMS khi đăng ký sử dụng SMS Brandname.

♦ Quản lý cước phí tập trung cho tất cả các DV cơ bản cho doanh nghiệp: di động, internet, chữ ký số điện tử 

♦ Đơn giản việc thanh toán cước hàng tháng, chỉ còn 1 hóa đơn duy nhất.


Các nội dung cần lưu ý khi sử dụng Hóa đơn điện tử

Doanh nghiệp có nên dùng hóa đơn điện tử?

– Sử dụng hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp giảm chi phí hơn so với sử dụng hóa đơn giấy (giảm chi phí giấy in, mực in, vận chuyển, lưu trữ hóa đơn, không cần không gian lưu trữ hóa đơn..)
– Giúp doanh nghiệp giảm chi phí tuân thủ thủ tục hành chính thuế.
– Khắc phục rủi ro làm mất, hỏng, cháy khi sử dụng hóa đơn giấy. Việc sử dụng hóa đơn điện tử sẽ khắc phục được tình trạng này do hệ thống lưu trữ hóa đơn điện tử được sao lưu và thường xuyên cập nhật nên khả năng mất hoàn toàn dữ liệu hóa đơn là khó xảy ra.


Hướng dẫn đăng nhập hệ thống ebill của Vnpt Tp Hồ Chí Minh lấy hoá đơn cước hàng tháng

Hướng dẫn đăng nhập hệ thống ebill.vnpt.vn của Vnpt Tp Hồ Chí Minh lấy thông báo cước và hoá đơn cước sử dụng hàng tháng ( hoá đơn điện tử  ebill.vnpt.vn)

Khách hàng sử dụng dịch vụ Điện thoại cố định, Internet: Vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH (028) 800126 để nhận mật khẩu (miễn cước cuộc gọi từ điện thoại cố định của VNPT và thuê bao trả sau Vinaphone).


1 - 2 - 3 - 4 - 5