Responsive image
Responsive image

Dashboard

Combo internet truyền hình VNPT “Sử dụng gói HOME–ÔM trọn giải trí”

Kể từ ngày 01/6/2019, VNPT sẽ tăng gấp đôi tốc độ Internet cố định với mức giá không đổi, áp dụng cho toàn bộ khách đang sử dụng dịch vụ trên toàn quốc. Chương trình nằm trong định hướng tăng cường trải nghiệm dịch vụ giải trí trực tuyến chất lượng cao, bao gồm truyền hình MYTV 4K (Ultra HD) cho khách hàng, dựa trên hạ tầng Internet của VNPT.


VNPT tăng gấp đôi tốc độ internet - giá không đổi

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn về dữ liệu và tốc độ kết nối Internet của Quý khách hàng trong thời đại số 4.0.

VNPT  thực hiện chương trình nâng băng thông internet lên gấp 2 lần so với tốc độ cũ tối thiểu 30Mbps để đảm bảo chất lương tốt nhất phục vụ cho nhu cầu internet tốc độ cao ngày tăng của khách hàng, với mức giá không đổi.
Thời gian áp dụng: 01/06/2019

" Tăng gấp đôi - giá không đổi "


DỊCH VỤ CHỨNG THƯ SỐ CHO CÁ NHÂN

Ứng dụng của dịch vụ chữ ký số

a. Ứng dụng trong thương mại điện tử:

  • Chứng thực người tham gia giao dịch, xác thực tính an toàn của giao dịch điện tử qua mạng Internet. Ví dụ: xác thực danh tính người gửi thông tin, ký duyệt tài liệu qua môi trường mạng,..
  • Chứng thực tính nguyên vẹn của hợp đồng, tài liệu….
  • Internet banking (đăng nhập hệ thống, chuyển tiền qua mạng,…)
  • Giao dịch chứng khoán
  • Mua bán, đấu thầu qua mạng

b. Ứng dụng trong chính phủ điện tử:

  • Khai sinh, khai tử
  • Cấp các loại giấy tờ và chứng chỉ
  • Khai báo hải quan điện tử, thuế điện tử, bảo hiểm điện tử,…
  • Hệ thống nộp hồ sơ xin phép: xuất bản, xây dựng, y tế, giáo dục,…

Đăng ký combo internet truyền hình Mytv tặng Smartbox AOSP

Từ ngày 01/11/2018 khi đăng ký gói combo internet truyền hình Mytv  được miễn phí đầu thu HD (Smartbox AOSP), hổ trợ tivi có thể truy cặp được internet. 

➡ Giá cước chỉ còn 205,500đ/tháng cho gói combo 20M.


Lắp đặt internet Gói cước Cáp quang tốt nhất cho hộ gia đình có cam kết tốc độ tối thiểu quốc tế

Đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao của khách hàng là các hộ gia đình, phù hợp với quy hoạch về phát triển hạ tầng viễn thông, VNPT đã tiến hành nâng cấp đường truyền Internet cáp quang và ra mắt các gói cước FiberVNN mới nhất dành cho đối tượng sử dụng là các hộ gia đình có cam kết tốc độ tối thiểu quốc tế.

Mức cước cho các gói cũng rất hấp dẫn, chỉ từ 168.000đ/tháng cho gói 20Mbps nếu như khách hàng đóng trước cước sử dụng 12 tháng, thấp hơn rõ rệt so với mặt bằng chung của các nhà cung cấp hiện nay.


Triển khai gói cước vinaphone VD89, VD129, VD149 với nhiều ưu đãi dành cho thuê bao trả sau hòa mạng mới

Gọi thoại và truy cập mạng là hai nhu cầu thiết yếu và cơ bản nhất đối với hầu hết người dùng di động hiện nay.Hiểu được nhu cầu này, nhà mạng VinaPhone đã thiết kế và Triển khai gói cước vinaphone VD89, VD129, VD149 với nhiều ưu đãi dành cho thuê bao trả sau hòa mạng mới chỉ 89.000 đồng/tháng

- Miễn phí gọi 1.500 phút di động VinaPhone

- Miễn phí gọi  50 phút gọi ngoại mạng 

- Miễn phí 2GB data 3G/4G ngày.


"Thông báo" Đăng ký cập nhật thông tin thuê bao trả trước Vinaphone

Nhằm tuân thủ đúng quy định của nghị định 49/2017/NĐ-CP và bảo vệ quyền lợi khách hàng, VinaPhone khuyến nghị khách hàng khẩn trương tới các điểm giao dịch của VinaPhone để hoàn thiện việc đăng ký bổ sung thông tin thuê bao trước ngày 24/04/2018.


Đăng ký gói thương gia vinaphone miễn cước thuê bao tháng

Gói cước Thương gia với nhiều ưu đãi như gọi nội mạng VinaPhone, cố định VNPT và ngoại mạng hoàn toàn miễn phí kèm theo dung lượng DATA 4G lến đến 6GB/ngày khi đăng ký gói cước Thương gia của Vinaphone.


Tiết kiệm tối đa 50% chi phí với gói cước Gia đình GDS của VNPT VinaPhone Củ Chi

Quý khách hàng cá nhân, hộ gia đình tại khu vực Huyện Củ Chi có nhu cầu đăng ký lắp đặt internet cáp quang wifi VNPT để sử dụng, vấn đề về cước phí luôn là nỗi bận tâm lớn để lựa chọn.

Hiểu được những mong muốn của khách hàng, VNPT Vinaphone Củ Chi cho ra đời gói cước gia đình siêu tiết kiệm với giá cước cực kì rẻ đi kèm với tốc độ đường truyền cáp quang lên đến 20Mps. Chỉ còn 190.000đ/tháng


Hoà mạng trả sau không cước thuê bao tặng Data khủng, gói cước ECO169 của VinaPhone

Nhằm tiết kiệm cước phí cho khách hàng, VNPT VinaPhone khuyến mãi miễn cước thuê bao tháng 49.000đ tặng data tốc độ cao cho khách hàng hòa mạng sim VinaPhone trả sau đăng ký các gói cước ECO169.


1 - 2 - 3 - 4 - 5