Responsive image
Responsive image


VNPT - vnEdu

VNPT - vnEdu

vnEdu là hệ thống các ứng dụng phục vụ tác nghiệp, điều hành và quản lý thông tin giáo dục từ trường học đến các cấp quản lý (Sở/Phòng GD&ĐT). Kết nối thông tin gia đình, nhà trường và xã hội, góp phần nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng dậy và học.

Kế thừa những đặc tính ưu việt từ VNPT-School - Hệ thống đã tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp trong Ngành GD&ĐT và nhận được nhiều giải thưởng tiêu biểu, điển hình là giải thưởng VIFOTEC; được đánh giá cao tại các diễn đàn CNTT: Witfor 2009, Telecomp 2008 & 2009,…

https://www.vnpttphcm.com.vn/chi-tiet-goi-cuoc-vnpt-vnedu-368.html

vnEdu sở hữu đầy đủ những nền tảng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như: Hoạt động trên nền tảng web-base, công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing)

Hệ thống có thể chạy trên mọi hệ điều hành, trình duyệt và sử dụng trên các dòng thiết bị khác nhau (PC, Laptop, iphone, ipad,…);…

 

https://www.vnpttphcm.com.vn/chi-tiet-goi-cuoc-vnpt-vnedu-368.html

Những đặc điểm nổi bật của hệ thống :

 Hệ thống hoạt động dựa trên nền tảng web, công nghệ điện toán đám mây nên người dùng dễ dàng sử dụng khai thác, không cần cài đặt ứng dụng trên máy cá nhân.

 Hỗ trợ chức năng báo cáo cấp Phòng/Sở giúp nhà trường tiết kiệm tối đa thời gian đối với công tác thống kê, báo cáo.

 Tích hợp chức năng thông báo điểm, kết quả học tập rèn luyện của học sinh trên website, thông qua hệ thống tin nhắn giúp phụ huynh có thể dễ dàng nắm bắt tình hình học tập của con em mình.

 VNEDU xây dựng trên cơ sở nghiên cứu, khảo sát thực tế một cách kỹ lưỡng, bám sát các văn bản, quy định mới nhất của Bộ GD&ĐT ban hành.

 Giao diện của hệ thống vnEdu chuyên nghiệp, mô phỏng giao diện desktop, thân thiện và dễ sử dụng đối với người dùng.

 Hỗ trợ chức năng báo cáo cấp Phòng/Sở giúp nhà trường tiết kiệm tối đa thời gian đối với công tác thống kê, báo cáo.

 Hệ thống có tính mềm dẻo, linh hoạt cao nên có thể thích ứng được với các thay đổi về nghiệp vụ và các yêu cầu đa dạng của nhà trường và các cấp quản lý giáo dục.

 Toàn bộ hệ thống được áp dụng chính sách bảo mật, sao lưu dự phòng dữ liệu nghiêm ngặt, độ an toàn và bảo mật thông tin cao.

 

Các tính năng chính của vnEdu :

 

1. Hệ thống chức năng quản lý nhà trường

vnEdu cung cấp một hệ thống các ứng dụng phần mềm phục vụ tác nghiệp, điều hành và quản lý thông tin giáo dục đào tạo các cấp (nhà trường, Phòng, Sở, Bộ GD&ĐT).

2. QUẢN LÝ THI

Phân hệ này cho phép các trường tổ chức và quản lý các kỳ thi diễn ra trong các năm học, đồng thời cho phép thực hiện các kỳ thi Online.

3. QUẢN LÝ VĂN BẢN

Giúp cho nhà trường, các cấp quản lý có thể phân loại, lưu trữ và tra cứu văn bản, tài liệu một cách khoa học, phân quyền sử dụng theo cách mà đơn vị mong muốn.

4. QUẢN LÝ TIN NHẮN

Cung cấp phương thức điều hành qua SMS trong các cấp quản lý giáo dục: nhanh chóng, tiện lợi, chính xác...

5. WEBSITE, SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ

Phân hệ Sổ liên lạc điện tử, xây dựng các website nhà trường, Phòng, Sở GD&ĐT,....cho phép kết nối phụ huynh học sinh, học sinh v à nhà trường

6. THỜI KHÓA BIỂU

Phân hệ có khả năng bố trí lịch học thông minh, khoa học giúp nhà trường có thể sắp xếp thời khóa biểu một cách nhanh chóng, phù hợp với nhà trường

 

LỢI ÍCH HỆ THỐNG

  Giải pháp tối ưu toàn diện:

Hệ thống các phân hệ chức năng đáp ứng toàn diện trong công tác quản lý giáo dục các cấp từ nhà trường đến các cấp quản lý Ngành giáo dục

♦ Giao diện thân thiện dễ sử dụng :

Sáng tạo trong phong cách thiết kế đồ họa và sự thân thiện trong cách thức sử dụng cũng là điểm nổi trội của vnEdu

 Triển khai nhanh chóng:

Hệ thống hoạt động dựa trên nền tảng web-base, công nghệ điện toán đám mây nên việc triển khai ứng dụng hệ thống dễ dàng

 Mềm dẻo và khả năng đáp ứng đa dạng:

Hệ thống có tính mềm dẻo, linh   hoạt cao Thích ứng được với các thay đổi về nghiệp vụ và các yêu cầu đa dạng của người dùng

 

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ ĐƠN GIẢN ĐẾN TẬN NƠI

► Để đăng ký dịch vụ khách hàng chỉ cần cung cấp Giấy GPKD hoặc quyết định thành lập. 

► Hãy liên hệ hotline 0941773777 để được hổ trợ đăng ký hợp đồng dịch vụ tại nhà mà không cần trực tiếp đến các điểm giao dịch VNPT.

Mọi yêu cầu báo giá gói cước xin gửi về địa chỉ mail: sales@vnpttphcm.com.vn

Hoặc đăng ký trực tuyến Tại đây

https://www.vnpttphcm.com.vn/chi-tiet-goi-cuoc-vnpt-vnedu-368.html